Chát với Thuận Phát
Menu

HÀN QUỐC

 • Kinh nghiệm phỏng vấn visa du học Hàn Quốc

  Kinh nghiệm phỏng vấn visa du học Hàn Quốc

  16/08/2017 - 127
  Khi đi phỏng vấn du học Hàn Quốc bạn cũng nên tìm hiểu một số kinh nghiệm của những người đi trước hoặc trên các trang mạng để tăng khả năng thành công của mình. Sau đây là một số kinh nghiệm có thể giúp ích cho bạn.  
 • Kinh nghiệm săn học bổng du học Hàn Quốc

  Kinh nghiệm săn học bổng du học Hàn Quốc

  16/08/2017 - 127
  Học bổng du học Hàn Quốc cõ lẽ đã không còn là cụm từ xa lạ với mỗi học sinh, sinh viên Việt Nam hiện nay. Đó là niềm ao ước của không biết bao nhiêu bạn trẻ năng động và ham học hỏi. Và để đặt chân tới niềm ao ước ấy có lẽ là cả một quá trình tích lũy, cố gắng lâu dài và có kế hoạch cụ thể. Bài viết "Kinh nghiệm săn học bổng du...
 • Chia sẻ bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả nhất

  Chia sẻ bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả nhất

  16/08/2017 - 127
  Để du học Hàn Quốc thành công, một trong các yếu tố quan trọng đó là khả năng tiếng Hàn của bạn như thế nào. Thông thường, bạn phải học tại Việt Nam từ 4-6 tháng, đạt trình độ ít nhất Topik1 thì mới đủ điều đi du học. Dưới đây là "Chia sẻ bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả nhất" các bạn cùng tham khảo nha.  
 • Thông tin cần thiết khi du học Hàn Quốc - Ngân hàng Hàn Quốc

  Thông tin cần thiết khi du học Hàn Quốc - Ngân hàng Hàn Quốc

  15/08/2017 - 127
  Hàn Quốc có rất nhiều ngân hàng, công ty bảo hiểm, các sản phẩm và dịch vụ tài chính. Tuy nhiên có thể sẽ có một số hạn chế đối với sinh viên nước ngoài do Quy định của quốc gia đối với ngân hàng hoặc tài chính rất nghiêm ngặt. Tùy thuộc vào các loại giao dịch quốc tế mà ngân hàng có những quy định cụ thể về giấy tờ chứng minh...
 • Bảo hiểm y tế cho sinh viên du học Hàn Quốc

  Bảo hiểm y tế cho sinh viên du học Hàn Quốc

  15/08/2017 - 127
  Du học đồng nghĩa với việc bạn phải biết cách tự chăm sóc mình, làm quen với cuộc sống mới, môi trường mới… Để việc chăm sóc sức khỏe của bạn trở nên đơn giản hơn, bảo hiểm khi du học Hàn Quốc chính là giải pháp thông minh nhất.  
 • Kinh nghiệm "vàng" du học Hàn Quốc

  Kinh nghiệm "vàng" du học Hàn Quốc

  15/08/2017 - 127
  Du học Hàn Quốc sẽ không còn quá khó khăn nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ cho mình những kinh nghiệm, kiến thức và tài chính. Bạn cần trang bị cho mình thêm những kĩ năng cơ bản để không bỡ ngỡ khi mới sang Hàn Quốc. Dưới đây là một vài kinh nghiệm du học Hàn Quốc được chia sẻ bởi các du học sinh Việt Nam đã và đang du học tại xứ...
 • Độ tuổi phù hợp để đi du học nghề tại Hàn Quốc

  Độ tuổi phù hợp để đi du học nghề tại Hàn Quốc

  15/08/2017 - 127
  Độ tuổi phù hợp để đi du học nghề tại Hàn Quốc cũng phụ thuộc vào bằng cấp, bảng điểm, hồ sơ của học viên như thế nào. Nếu bạn đang có ý định đi du học nghề Hàn Quốc mà không biết mình có đủ điều kiện về độ tuổi còn đi được hay không. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé.  
 • Hướng dẫn quy trình xin visa du học nghề Hàn Quốc mới nhất

  Hướng dẫn quy trình xin visa du học nghề Hàn Quốc mới nhất

  15/08/2017 - 127
  Du học nghề tại Hàn Quốc là một trong những lựa chọn được đánh giá là tạo ra khởi đầu vững chắc cho tương lai của bạn. Bạn đang muốn đi du học nghề tại Hàn Quốc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn quy trình xin visa du học nghề tại Hàn Quốc.  
Các đối tác của chúng tôi