Chát với Thuận Phát
Menu

Cẩm nang

 • Bí kíp "vàng" dành cho các du học sinh tại Nhật Bản

  Bí kíp "vàng" dành cho các du học sinh tại Nhật Bản

  01/09/2017 - 127
  Môi trường giáo dục ở Nhật Bản hiện nay được đánh giá là năng động là phát triển bật nhất trên thế giới. Chính vì vậy hàng năm, có rất nhiều du học sinh đến du học Nhật Bản. Mặc dù có những nét tương đồng về văn hóa nhưng rất nhiều bạn học sinh Việt Nam còn gặp nhiều bỡ ngỡ với môi trường học tập khác biệt ở Nhật Bản.
 • 5 điều bạn cần khám phá ở Nhật Bản

  5 điều bạn cần khám phá ở Nhật Bản

  15/08/2017 - 127
  Nhật Bản là quốc gia phát triển và có nền văn hóa hiện đại trên thế giới. Nếu đến Nhật Bản, bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị. Dưới đây là một số hoạt động bạn nên đến khi học tập và sinh sống tại Nhật
 • Những trải nghiệm tại Nhật Bản của sinh viên Việt Nam

  Những trải nghiệm tại Nhật Bản của sinh viên Việt Nam

  15/08/2017 - 127
  Sinh sống và học tập tại Nhật Bản quả thật không dễ dàng như tại các nước sử dụng tiếng Anh. Tuy nhiên, sự đồng điệu về văn hóa, sự thân thiện của mọi người và nhất là cuộc sống tự lập tại một đất nước phát triển thật sự đã đem lại cho các bạn sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản quãng thời gian đầy ý nghĩa.
 • Thời điểm nào để thích hợp đi du học Nhật Bản?

  Thời điểm nào để thích hợp đi du học Nhật Bản?

  11/08/2017 - 127
  Du học Nhật Bản bạn cần phải  biết tiếng Nhật bởi các trường cao đẳng, đại học  đều dạy bằng tiếng Nhật. Nếu bạn muốn di du học tại các trường này, bạn phải có năng lực tiếng Nhật nhất định. Vì vậy, du học sinh thường theo học tại các trường tiếng trước khi theo học tại các trường cao hơn.
 • Du học Nhật Bản và Tu nghiệp sinh khác nhau như thế nào?

  Du học Nhật Bản và Tu nghiệp sinh khác nhau như thế nào?

  11/08/2017 - 127
  Nhiều bạn rất muốn đi Nhật Bản nhưng vẫn đang phân vân đi bằng con đường nào. Đi tu nghiệp sinh hay du học Nhật Bản đều có tính 2 mặt cả. Dựa theo mục đích của mỗi người  để lựa chọn đúng đắn và phù hợp với mình nhất. 
 • "Bỏ túi" những lời khuyên cho lần đầu đến Nhật Bản

  09/08/2017 - 127
  Nếu bạn đang muốn đi du lịch hay đi du học tại Nhật Bản thì bạn cần nắm được những cách sinh hoạt ở đây. Những lời khuyên dưới đây chắc chắn bạn sẽ để có thể hòa nhập tốt ở đất nước Nhật Bản
 • Những điều cần biết khi đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm

  Những điều cần biết khi đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm

  08/08/2017 - 127
  Du học Nhật Bản vừa học vừa làm là một hình thức phổ biến của các du học sinh khi đi du học. Thế nhưng để cân bằng giữa việc học và việc làm là điều hết sức quan trọng. Để tránh rơi vào những tình cảnh khó khăn của việc du học vừa học vừa làm bạn cần lưu ý những điều dưới đây nhé.
Các đối tác của chúng tôi