Chát với Thuận Phát
Menu

Tư vấn

 • Nên đi du học Nhật Bản hay du học Hàn Quốc

  Nên đi du học Nhật Bản hay du học Hàn Quốc

  15/08/2017 - 127
  Nhật Bản và Hàn Quốc là 2 quốc gia đứng đầu về số lượng du học sinh đăng ký du học tại khu vực Châu Á. Trong đó Việt Nam đứng thứ 2 (sau Trung Quốc) về số lượng du học sinh đang học tập tại hai đấy nước này. Vậy nên câu hỏi "Nên đi du học Nhật Bản hay du học Hàn Quốc" thật khó để đưa ra lựa chọn, bởi mỗi quốc gia đều...
 • Tại sao bạn nên chọn ngành thẩm mỹ - làm đẹp khi du học Hàn Quốc

  Tại sao bạn nên chọn ngành thẩm mỹ - làm đẹp khi du học Hàn Quốc

  09/08/2017 - 127
  Hiện nay, ngành làm đẹp là một trong những ngành rất “hot” tại Hàn Quốc. Vì thế, rất nhiều bạn trẻ ở các nước châu Á thậm chí là châu Âu khi có ý định học chuyên ngành thẩm mỹ, làm đẹp đều mong muốn được đặt chân đến đất nước này để học chuyên sâu về ngành này.  
 • Du học Hàn Quốc nên chọn ngành nào để học?

  Du học Hàn Quốc nên chọn ngành nào để học?

  09/08/2017 - 127
  Bất kỳ ai khi có dự định theo học tại một trường đại học ở Việt Nam hay du học ở bất kỳ nước nào cũng cần cân nhắc lựa chọn một ngành nghề phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân, đồng thời cũng cần phù hợp với nhu cầu việc làm trong tương lai của xã hội. Vậy nếu bạn có dự định đi du học Hàn Quốc thì sẽ lựa chọn...
 • 08 bước đơn giản để chọn đúng ngành nghề

  08 bước đơn giản để chọn đúng ngành nghề

  02/08/2017 - 127
  Tư vấn hướng nghiệp là một việc làm rất quan trọng trước khi đi du học các bạn cần phải làm, để giúp các bạn có thể lựa chọn được ngành nghề phù hợp với mong ước và năng lực của bản thân. 08 bước đơn giản để chọn đúng ngành nghề dưới đây sẽ giúp các bạn trẻ tìm đúng ngành nghề, chọn cho mình một công việc để...
 • Tư vấn hướng nghiệp - Việc quan trọng cần làm trước khi du học

  Tư vấn hướng nghiệp - Việc quan trọng cần làm trước khi du học

  02/08/2017 - 127
  Đã có rất nhiều trường hợp các du học sinh về nước và vẫn loay hoay không biết làm ngành gì, làm ở đâu. Sau quãng thời gian dài du học, những gì các bạn thu được chỉ là… giọng nói Tây hơn một chút. Vì vậy, tư vấn hướng nghiệp là việc vô cùng quan trọng mà các du học sinh cần phải thực hiện trước khi đến chân trời mới.  
 • Bạn đừng nên đi du học, nếu chưa được hướng nghiệp

  Bạn đừng nên đi du học, nếu chưa được hướng nghiệp

  02/08/2017 - 127
  Liệu có phải bởi học sinh Việt Nam chưa có được sự hướng nghiệp đúng đắn? Nhiều bạn trẻ đi sang nước ngoài học chỉ để có cái mác “du học sinh Mỹ”, “du học sinh Nhật”… mà quên mất đam mê hay hoài bão thực sự của bản thân. Hiện trạng này không phải là mới, nhưng nguyên nhân là do đâu?  
 • Cơ hội việc làm tại Hàn Quốc cho du học sinh sau khi tốt nghiệp

  Cơ hội việc làm tại Hàn Quốc cho du học sinh sau khi tốt nghiệp

  02/08/2017 - 127
  Nếu muốn làm việc tại Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp, bạn cần được cấp visa lao động của Chính phủ Hàn Quốc. Dưới đây là tổng quan khái quát về thị trường việc làm và một vài lời khuyên giúp bạn tăng cơ hội để ứng tuyển thành công vào các doanh nghiệp của Hàn Quốc.  
 • Các công việc làm thêm cho du học sinh tại Hàn Quốc

  Các công việc làm thêm cho du học sinh tại Hàn Quốc

  02/08/2017 - 127
  Du học sinh quốc tế khi du học Hàn Quốc được hưởng nhiều chính sách đãi ngộ tuyệt vời của Chính phủ về học bổng cũng như việc làm thêm. Các công việc làm thêm tại Hàn Quốc cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Bạn có thể tham khảo một vài công việc phổ biến dưới đây.  
Các đối tác của chúng tôi