Chát với Thuận Phát
Menu

Chi phí

 • Du học hàn quốc có đắt không?

  Du học hàn quốc có đắt không?

  16/08/2017 - 127
  Du học hàn quốc không phải là quá tầm với nhiều người, nó là rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Cùng tìm hiểu các loại chi phí khi đi du học Hàn Quốc nhé.  
 • Chi phí đi du học Hàn Quốc là bao nhiêu?

  Chi phí đi du học Hàn Quốc là bao nhiêu?

  15/08/2017 - 127
  "Chi phí đi du học Hàn Quốc là bao nhiêu?" Đây là điều mà bất kỳ sinh viên nào có ý định du học đều quan tâm. Chi phí đi du học ở mỗi trường, mỗi ngành cũng có sự khác nhau. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.  
 • Học phí và các khoản chi phí sinh hoạt khi du học Hàn Quốc

  Học phí và các khoản chi phí sinh hoạt khi du học Hàn Quốc

  02/08/2017 - 127
  Chi phí du học luôn là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh và bạn trẻ có mong muốn đi du học quan tâm nhất. Chi phí du học bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt trong đời sống hằng ngày. Cùng tìm hiểu các chi phí cần thiết khi đi du học Hàn Quốc nhé.  
 • Đi du học Hàn Quốc hết bao tiền?

  Đi du học Hàn Quốc hết bao tiền?

  02/08/2017 - 127
  Du học Hàn Quốc ngày được nhiều các bạn trẻ lựa chọn bởi cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cao, trau dồi kiến thức, ngôn ngữ, văn hóa tương đồng với Việt Nam. Một trong những vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm là chi phí đi du học Hàn Quốc và công ty du học Hàn Quốc uy tín. Bài viết dưới đây chúng tôi đưa ra một bảng các...
 • Tham khảo: Chi phí học tập và sinh hoạt ở Seoul Hàn Quốc cho du học sinh

  Tham khảo: Chi phí học tập và sinh hoạt ở Seoul Hàn Quốc cho du học sinh

  02/08/2017 - 127
  Đối với bất cứ ai có kế hoạch tới Hàn Quốc học tập hoặc làm việc, đều quan tâm muốn biết chi phí sống ở Hàn Quốc thế nào? Có đắt đỏ lắm không? Chi tiêu như thế nào cho hợp lý? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn định hướng kế hoạch sống tại Hàn Quốc mà ở đây cụ thể là Seoul.  
Các đối tác của chúng tôi