Chát với Thuận Phát
Menu

TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ THUẬN PHÁT

Công ty cổ phần giáo dục quốc tế Thuận Phát là doanh nghiệp tri thức tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học và giáo dục định hướng tại Việt Nam. Thuận Phát EDU cung cấp một lộ trình tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp đồng thời trang bị những kỹ năng sống cần thiết để du học sinh tự tin sống, học tập ở môi trường quốc tế hóa.

Trải qua một quá trình hình thành phát triển bền vững Thuận Phát EDU khẳng định được vị trí của một công ty tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ có uy tín và chất lượng là địa chỉ tin cậy của học sinh và các bậc phụ huynh trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ, là đối tác hàng đầu của học viện, tổ chức giáo dục hàng đầu ở các nền giáo dục phát triển, từ châu Á, châu Âu.

Với mong muốn hỗ trợ hàng triệu bạn trẻ trên cả nước thực hiện được ước mơ Thuận Phát EDU sẵn sàng là cầu nối tri thức, chắp cánh những ước mơ tạo dựng nền tảng vững chắc giúp các bạn phấn đấu vươn lên trong học tập rộng mở tương lai đến những chân trời mới để nhanh chóng thành công trên con đường các bạn lựa chọn.

 Trong xu thế hội nhập thì sự phát triển của giáo dục luôn song hành giúp cho xã hội ngày càng phát triển, Thuận Phát EDU mong muốn được hợp tác liên doanh, liên kết với tất cả các Qúy đối tác trong và ngoài nước để cùng nhau hướng đến một tương lai tươi sáng.

THUẬN PHÁT EDU – CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI !

Các bài viết khác

Các đối tác của chúng tôi